3 mẫu ví da cá sấu được nam giới ưa chuộng nhất

Ví da cá sấu được ưa chuộng không chỉ bởi chất liệu da độc đáo mà còn bởi sự đẳng cấp và sang trọng. Tuy giá thành khá đắt so với một chiếc ví thông thường nhưng ví cá sấu lại không hề hiếm ở Việt Nam. Dưới đây là 3 mẫu ví da cá sấu bán chạy nhất tại Vua ví da

Với các anh em yêu thích dòng sản phẩm độc đáo này nhưng chưa biết chọn cho mình một chiếc ví ưng ý, bài viết hôm nay Vua ví da sẽ đưa ra 5 mẫu ví da cá sấu được ưa chuộng nhất bởi phái mạnh. Tất cá các sản phẩm đồ da tại vuavida.net đều được bảo hành da thật 100% không bong tróc nổ, sử dụng dòng da cá sấu thật nhập khẩu chất lượng cao cấp.

1. Ví da cá sấu phần da lưng màu cam

Ngay từ khi ra mắt mẫu thiết kế ví cá sấu từ phần da lưng với những đường vẩy sắc nét mạnh mẽ, chiếc ví này đã nhanh chóng được ủng hộ bởi bề ngoài độc đáo nam tính. Ví được làm từ phần da lưng gần đuôi cá sấu. Phần da này nổi bật bởi 2 đường vẩy cứng gồ ghề, đại diện cho sự mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh.

Phần da lưng làm nên ví có những đường vẩy nam tính

Màu cam nâu độc đáo cũng là một trong những lý do để chiếc ví này trở thành item yêu thích của nam giới. Theo phong thủy, đường vẩy sắc nét và màu cam nâu sáng đại diện cho sự thịnh vượng, vững mạnh.

Xem thêm: Mua ví da cá sấu màu cam

2. Ví da cá sấu phần da gù

Gù da cá sấu là phần gù nổi nằm giữa phần thân và đỉnh đầu. Một con cá sấu chỉ có 1 phần gù như vậy nên những chiếc ví được làm từ phần da đặc biệt này luôn rất được ưa chuộng.

Một tấm da cá sấu chỉ có một phần gù đầu

Ví được làm từ gù cá sấu có bề mặt vô cùng độc đáo với điểm gù nhấn gồ ghề. Chiếc ví này làm nổi bật hình ảnh mạnh mẽ nam tính của người đàn ông cùng tính thời trang đẳng cấp tuyệt vời. Nếu các anh vẫn chưa biết sở hữu chiếc ví nào, chiếc ví làm từ gù cá sấu này sẽ là lựa chọn vô cùng tốt.

Ví gù cá sấu độc đáo

Xem thêm: Ví da cá sấu làm từ phần gù da độc đáo

3. Ví da cá sấu phần gai hông

Không có những đường vẩy sắc nét như 2 mẫu ví trên, được làm từ tấm da phần gai hông đơn giản hơn, nhưng mẫu ví cá sấu này vẫn được phái mạnh ưa thích.

Ví da cá sấu làm từ phần gai hông

Có vẻ như lối thiết kế, họa tiết đơn giản đôi khi dễ dàng chinh phục những người đàn ông Việt Nam ưa chuộng sự giản dị nhưng vẫn đầy nổi bật này. Mẫu ví da cá sấu này hiện đang là best-seller tại vua ví da.

Xem thêm: Ví da cá sấu phần gai hông

Trên đây là 3 mẫu ví da cá sấu được ưa chuộng nhất tại Vua ví da. Nếu các anh vẫn chưa biết chọn cho mình mẫu ví nào, thì hãy cân nhắc các mẫu ví này nhé.

FTT Leather – thương hiệu da thật hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *