Phân biệt ví da cá sấu 1tr5 và ví da cá sấu 590k tại FTT Leather

Bất kể một thương hiệu nào thì cũng sẽ có nhiều sản phẩm. Và mỗi sản phẩm lại có sự phân khúc khách hàng dựa vào giá trị của sản phẩm. Thương hiệu đồ da thật FTT Leather cam kết sử dụng da thật cho mỗi sản phẩm của mình. Tuy nhiên, giá cả các sản phẩm cũng có sự khác nhau. Bài viết này sẽ so sánh sự khác biệt giữa ví da cá sấu 1tr5và ví 590k tại FTT Leather để các bạn có thể dễ dàng phân biệt ví da cá sấu có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

1. Khác nhau về chất liệu da

Về Cơ bản, hiện nay thị trường có phân ra là Cá sấu Việt, và cá sấu Thái. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là 1 cách gọi để phân thành 2 loại chất liệu khác nhau. Nó không hẳn là nguồn gốc chính là cá sấu đẻ ở Việt Nam hay ở Thái Lan.

Cá sấu Thái thường là có chất lượng tốt hơn. Con cá sấu được nuôi và tuyển chọn tốt hơn. Vì vậy ít sứt sẹo trên bề mặt, và hóa chất để thuộc nó tốt hơn. Nhờ đó da rất mềm, độ nhám nhẹ. Đặc biệt giữa các ô da nó có sự chuyển màu uyển chuyển. Nó giống như là giữ lại 1 phần cái sắc tố trên da con cá sấu sống.

Còn cá sấu Việt thì da có thể nhiều sẹo, dùng hóa chất thuộc kém hơn nên da cứng. Bề mặt hơi bóng sơn, không có sự chuyển màu uyển chuyển như cá sấu Thái.

Da cá sấu Thái giữ được màu da hoang dã độc đáo

2. Lót ví da

Phần lót ví da thường là mọi người sẽ ít chú ý. Điều này cũng dễ hiểu vì phần nào ở trong thì khi xem hàng mọi người sẽ ít để ý hơn. Lợi dụng sự chủ quan của khách hàng, có một số cơ sở sản xuất sẽ dùng lót vải bên trong ví để giảm giá thành. Họ gia công tương đối công phu. Nên không để ý thì bạn sẽ không nhận ra được. Do đó có thể có đánh giá sai về hàng chính hãng.

Đối với loại ví da dòng trung cấp 590k đang bán tại FTT leather, lót ví được dùng da thật để ngăn cách. Mặc dù là dòng trung cấp giá khá thấp nhưng FTT Leather vẫn luôn đảm bảo dùng 100% da thật. Lớp da này gọi là lớp da cật, nó giống như là da lộn vậy. Đây là dòng da phổ biết để làm lót ví hoặc làm lốp mếch của các loại thắt lưng.

Ví da cá sấu 2 mặt 590k tại FTT Leather

Còn đối với dòng ví cao cấp FTT leather, đương nhiên lót ví cũng sẽ được sử dụng da thật. Da được sử dụng bên trong lót ví là dòng da bò mặt Semi Anlinen. Đây là loại da chuyên để sản xuất mặt ngoài cho ví da, hoặc làm thắt lưng. Tuy nhiên, nó được sử dụng làm lót ví cho dòng ví da cao cấp. Ở dòng ví dòng cao cấp của FTT leather thì dùng phần da này cho cả lót trong cũng như mặt ngoài của Ví. Điều này khiến cho chiếc ví dòng cao cấp được đồng bộ hơn từ trong ngoài, từ cả hình thức và nội dung.

Đây chính là điểm chỉn chu mà không phải ai cũng biết. Hi vọng qua bài viết này, các bạn khi mua ví da sẽ chú ý hơn.

Youtube: Phân biệt ví da cá sấu 1tr5 và 590k tại FTT Leather:

3. Kết cấu của tấm da

Khi đặt cạnh 2 chiếc ví da dòng cao cấp FTT leather và dòng phổ thông 590k, thì các bạn sẽ thể thấy là dòng 590k nó cứng cáp hơn và khuôn form hơn. Nhưng liệu như vậy tức là nó tốt hơn không? Nguyên nhân là ở đâu?

Để tạo form dáng cho ví da 590k tại FTT Leather và nhiều dòng ví da cá sấu trên thị trường, khi sản xuất ví da, họ thường dán mặt sau của ví da cá sấu một lớp bìa để tạo form, sau đó dán 2 mặt của tấm da lên, miết cạnh rồi khâu viền. Đây là cách xử lý phổ biến và khiến chiếc ví cứng cáp hơn.

Da cá sấu Việt vẫn là một chiếc ví đẹp và sang trọng

Còn đối với ví cá sấu Thái dòng cao cấp của FTT leather thì sao? Với dòng da cá sấu Thái, mềm và đẹp thì cần một thiết kế mà nó tôn vinh được độ mềm mịn của tấm da. Vậy nên với ví cá sấu cao cấp FTT leather thì thay vì dùng 1 tấm bìa cứng, thì FTT leather chỉ dùng 1 lớp pho mỏng để lót. Sau đó toàn bộ ví được ghép lại và may hết sức cẩn thận với nhau. Vì không có lót bìa cứng, nên người thợ may cần rất tỉ mỉ. Bởi nếu may không kéo thì da sẽ bị xô, bị dúm và coi như tấm da đó vất đi.

Với thành quả của việc đó, thì chiếc ví da cá sấu dòng cao cấp FTT leather sẽ mềm hơn. Thậm chí bạn có thể nắm bóp lại. Nó còn tôn vinh được độ mềm, đẹp của tấm da cá sấu Thái.

Để được tư vấn kĩ hơn và đặt hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Normal
0

false
false
false

VI
X-NONE
X-NONE

► Hotline: 098 7799 906 – 098 7799 902
► Youtube: https://bit.ly/2SY60cS

► Website: https://vuavida.net
► Địa chỉ cửa hàng: https://fttleather.com/contact

ĐẶT HÀNG TẠI: m.me/Fttleather
Gian hàng Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ftt-shop-do-da-xin/

Gian hàng Shopee Mall:https://shopee.vn/fttleather333
Gian hàng Tiki Mall: https://tiki.vn/cua-hang/faja-xa-kho-hang-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *