Hiển thị tất cả 6 kết quả

 Lý do bạn nên chọn mua ví nam mini

Nhiều người muốn thuận tiện trong cuộc sống của họ. Họ muốn đồ đạc của họ trong tầm với. Để thực sự nâng cao cuộc sống của họ, nhiều người đàn ông chuyển sang phụ kiện. Một trong số này là một chiếc ví mini. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao ví là một phụ kiện quan trọng, hãy đọc bài viết đây. Bạn sẽ thấy một thứ rất đơn giản có thể khiến việc mang theo những vật có giá trị của bạn trở nên dễ dàng và đáng tin cậy như thế nào.

Ví nam mini là gì ? 

Ví nam mini hiểu đơn giản là một chiếc ví nam size nhỏ được sử dụng để đựng thẻ là chủ yếu. Chúng tôi biết rằng nam giới muốn có một chiếc ví mà với họ không quá cồng kềnh hoặc khó chịu mà các loại ví thông thường khác mang lại. Một trong những điều tuyệt vời nhất khi sở hữu một chiếc ví là chúng vô cùng tiện lợi. Cho dù bạn đang sử dụng tiền mặt hay thẻ, ví đều chứa cả hai.

Xem trên Facebook     Địa chỉ gần bạn nhất

Đó là một vị trí cho bất kỳ loại tiền tệ hoặc hình thức nhận dạng nào, như bằng lái xe hay thẻ quân nhân. Nếu cần, bạn có thể dễ dàng tìm tiền và các đồ dùng cần thiết trong ví một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ví mini tuy có kích thước nhỏ nhưng vẫn đủ khả năng chứa tất cả tiền và nhu yếu phẩm của bạn ở một vị trí thuận tiện.

Video hướng dẫn chọn giày

Những ưu điểm nổi bật của một chiếc ví mini

Ngày nay, ví là vật dụng không thể thiếu mỗi khi bạn bước ra đường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giữ ví trong người suốt khoảng thời gian dài. Và nó sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu bạn sở hữu những chiếc ví có kích thước lớn. Ví nam mini chính là giải pháp hoàn hảo trong những trường hợp như vậy. 

Đặt hàng trên Shopee

An toàn, tiện lợi

Trong tình trạng trộm cắp xảy ra giữa ban ngày như hiện nay thì ví nam mini rất an toàn. Ngoài việc giữ mọi thứ ở một chỗ, bạn có thể dễ dàng giữ ví của mình trong túi trước. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận thấy nếu ai đó cố gắng móc túi bạn hoặc đánh cắp thông tin của bạn. Ngoài ra, nhiều ví ngày nay đi kèm với các vật liệu được bảo vệ bằng RFID. Nói một cách đơn giản thì ngày nay nhiều tội phạm sử dụng đầu đọc điện tử RFID để truy cập nhằm ăn cắp thông tin ngân hàng và dữ liệu thẻ nhạy cảm. Hãy đề phòng và đầu tư vào một chiếc ví có mặt sau bằng nhôm để bảo vệ khỏi đầu đọc RFID và lưu thông tin thẻ của bạn. 

Đa phần mọi người có thói quen đặt những thứ không thật sự cần thiết vào ví của họ như hóa đơn, biên lai, giấy tờ vớ vẩn, … Thay chiếc ví cũ khổng lồ bằng một chiếc ví mini nhỏ gọn xinh xắn, các bạn vẫn hoàn toàn đảm bảo có thể mang đủ những món đồ thiết yếu hàng ngày bên trong. Nếu bạn là khách hàng thân thiết của một tiệm nào đấy, bạn sẽ cần mang rất nhiều loại thẻ khác nhau. Tuy nhiên với chiếc ví mini thì chúng sẽ ở nhà hoặc trong xe thay vì luôn phải mang chúng trong ví mà không thật sự cần thiết. Mang theo chúng mỗi ngày sẽ không có ý nghĩa gì nếu như bạn không đến cơ sở hoặc cửa hàng đó. Ví của bạn trông sẽ dày cộm và vô cùng bừa bộn.

Nhỏ gọn, hợp thời trang

Bên cạnh mục đích dùng để đựng tiền và thẻ, một chiếc ví nhỏ gọn thời trang cũng là yếu tố mà các chàng trai rất quan tâm đến khi chọn mua ví. Cho dù đó là một buổi tối đi chơi hay đi tiệc, điều quan trọng là bạn phải giữ tiền ở đâu đó phù hợp với cá tính và phong cách của bạn. Đó là lý do tại sao nhiều nam giới thích dùng ví mini. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

Nên mua sản phẩm đồ da thật ở các địa chỉ uy tín

Đồ da thật là sản phẩm đồng hành với nam giới nhiều năm. Thậm chí nhiều người sử dụng đến 5-6 năm, vậy nên việc chọn mua tại địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. FTT leather luôn là một trong những địa chỉ mua đồ da thật uy tín. Với hệ thống cửa hàng phủ dài toàn quốc. FTT leather chuyên về áo da nam, áo da thật, ví da nam, thắt lưng da nam, giày da nam, cặp túi da nam….

FTT leather còn là thương hiệu uy tín, với rất nhiều nội dung video chia sẻ kiến thức đồ da thật cho cộng đồng.

Xem hướng dẫn chọn đồ da: XEM TẠI ĐÂY

XEM ĐỊA CHỈ GẦN BẠN NHẤT:  TRÁ CỨU TẠI ĐÂY